Event Technology Exhibition 2023: Triển lãm đầu tiên cho ngành sự kiện tại Việt Nam

0
175

Hàng chục thương hiệu uy tín cùng bắt tay tổ chức triển lãm đầu tiên trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại TP.HCM.
Cùng với GEM Center, sự kiện với sự chung tay của các đơn vị tham gia triển lãm gồm: CHOO Communications, ProEvents, Lá Trường Xuân, ShowGroup, Motix, VietArt, Anti Brief Studio, Alta Media, TShows LED, Văn Nghệ Music Center, Năm Sao Media, Quốc Việt Sound & Lighting, Kỷ Laser, Lữ Nhạc, STEP, Ánh Vàng, Avitech, Union, Gumi Solutions và Thành Công.
TP.HCM là trung tâm kinh tế, văn hóa, khoa học – công nghệ quan trọng của cả nước. Đây cũng là “đại bản doanh” của các doanh nghiệp cùng các công ty quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Chính vì vậy, thị trường tổ chức sự kiện tại thành phố này trở nên sôi động nhất nước.

Chỉ tại một trung tâm tổ chức sự kiện như GEM Center, mỗi năm đã diễn ra hàng ngàn sự kiện. Số lượng các trung tâm và địa điểm tổ chức sự kiện ngày càng gia tăng ở TP.HCM đã phản ánh rõ sự tăng trưởng nhu cầu tổ chức sự kiện của các doanh nghiệp tại đây nói riêng và cả nước nói chung.
Mong muốn mang đến cho các cá nhân, doanh nghiệp tại TP.HCM cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm những thiết bị công nghệ hiện đại trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hàng chục đơn vị uy tín trong ngành đã phối hợp tổ chức triển lãm đầu tiên trong lĩnh vực tổ chức sự kiện: Event Technology Exhibition 2023.
Event Technology Exhibition 2023 sẽ là nơi tập trung triển lãm các trang thiết bị công nghệ trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cho khách hàng tìm hiểu và trải nghiệm. Toàn bộ không gian của GEM Center sẽ được sử dụng cho các đơn vị tham gia triển lãm có thể thỏa sức phô diễn thiết bị và công nghệ.
Không gian triển lãm có tổng diện tích hơn 5.000m2, chia thành ba phân khu chính. Tại hai đại sảnh lớn nhất GEM Center là Pollux và Castor, khách tham quan sẽ được trải nghiệm không gian đa chiều trên nền công nghệ 3D Mapping, Laser Mapping, LED tương tác, Hologram, Kinetic, công nghệ thực tế ảo… cùng những màn trình diễn ấn tượng của hệ thống âm thanh ánh sáng.

Khu vườn ngoài trời trên tầng thượng của GEM Center sẽ là nơi ứng dụng các trang thiết bị, công nghệ vào không gian yến tiệc, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đa giác quan độc đáo.
Bên cạnh không gian triển lãm và ứng dụng, ETE còn mang đến cho khách tham quan những màn trình diễn công nghệ đặc sắc trong các khung giờ cố định. Các màn diễn kết hợp công nghệ âm thanh, ánh sáng, công nghệ trình chiếu tối tân cùng hiệu ứng visual mãn nhãn, hứa hẹn mang đến cho khán giả nguồn cảm hứng mới trong thế giới công nghệ không giới hạn.
Event Technology Exhibition không chỉ là nơi triển lãm mà còn là cầu nối cho các đơn vị cung cấp thiết bị, giải pháp công nghệ, cộng đồng agency, nhân sự ngành marketing và những ai tìm kiếm giải pháp hay ý tưởng mới. Tại triển lãm, khách tham quan sẽ được gặp gỡ, kết nối trực tiếp cùng các chuyên gia sự kiện hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp tiếp cận xu hướng công nghệ mới, kiến thức mới và cơ hội hợp tác mới.
Triển lãm mở cửa tự do cho khách tham quan từ 9-21h ngày 14.10.2023 tại GEM Center – 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM.