Cho thuê màn hình quảng cáo, màn hình cảm ứng – Seabank

0
182

Ngày 15/ 09 vừa qua, tại Khách Sạn Kim Đô – Quận 1, Ngân hàng Seabank đã tổ chức chương trình “Kick off – Seabank Tự hào có tôi” thành công tốt đẹp.
Chương trình đã diễn ra với sự tham gia của Tổng Giám Đốc ngân hàng Seabank Lê Thị Thu Thuỷ cùng các nhân viên xuất sắc đại diện cho các Chi nhánh và PGD của hệ thống Seabank Sài Gòn.
“Kick off – Seabank Tự hào có tôi” là một chương trình được tổ chức với mục đích khởi động chương trình kinh doanh 4 tháng cuối năm, đồng thời tuyên dương các nhân viên xuất sắc của hệ thống Seabank Sài Gòn.
Chúng tôi VDS – www.vietnamdigitalsignage.com hân hạnh được là đơn vị đồng hành cùng Seabank, góp phần tạo nên một chương trình sống động, hấp dẫn, trực quan và đầy trải nghiệm. Nội dung chương trình được thể hiện trên màn hình quảng cáo đứng 55 inch đặt tại trước cửa sảnh đón khách, giúp khách mời dễ dàng xác định được vị trí tổ chức chương trình và nắm bắt được chủ đề của hội thảo. Màn hình cảm ứng 32 inch tạo trải nghiệm mới lạ, giúp các nhân viên Seabank cùng nhau khám phá thông tin của những nhân viên xuất sắc trong kỳ vừa qua.
Chân thành cảm ơn Ngân hàng Seabank đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.