Giải Pháp Digital Signage – Chìa Khóa Thành Công Trong Hoạt Động Truyền Thông Quảng Cáo

0
570

Giải Pháp Digital Signage – Chìa Khóa Thành Công Trong Hoạt Động Truyền Thông Quảng Cáo
Công ty Tùng Việt chúng tôi đã có hơn 15 năm hoạt động ở lĩnh vực công nghệ TƯƠNG TÁC VÀ HIỂN THỊ HÌNH ẢNH, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cập nhật, triển khai những công nghệ mới, hiện đại nhất của thế giới về thị trường Việt Nam.


Với sự chuyển dịch không ngừng trong hành vi tiêu dùng của khách hàng, doanh nghiệp cũng phải thích ứng “đi trước một bước” . Và chúng tôi đã mang đến giải pháp Quản lý nội dung từ xa chính là chìa khóa giúp các doanh nghiệp, các cửa hàng thành công trong hoạt động truyền thông quảng cáo. Là giải pháp giúp các nhà bán lẻ tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, đúng thời điểm nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh, tối ưu hóa chi phí quảng cáo và truyền thông, bởi dễ dàng:

Thiết kế nhiều nội dung truyền tải trên cùng 1 màn hình
Lập kế hoạch phát quảng cáo
Phân quyền quản lý đến từng nội dung từng màn hình
Báo cáo kiểm soát dễ dàng
PHẦN MỀM NÀY ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?
Nếu bạn có sẵn tivi, chúng tôi sẽ cung cấp thiết bị digital signage player có cài đặt sẵn phần mềm gắn vào tivi thông qua cổng HDMI sẽ biến tivi của bạn thành màn hình quảng cáo chuyên dụng, từ đây bạn tha hồ khám phá những tiện ích mà phần mềm mang lại.
Nếu bạn chưa đầu tư thiết bị điện tử, chúng tôi sẵn sàng cung cấp Màn hình quảng cáo tích hợp sẵn phần mềm điều khiển nội dung từ xa miễn phí vĩnh viễn.
PHẦN MỀM QUẢN LÝ NỘI DUNG TỪ XA ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO NGÀNH NGHỀ GÌ?
Phần mềm quản lý nội dung từ xa Digital Signage là một trong những phần mềm kỹ thuật số hàng đầu cài đặt trên toàn thế giới quản lý tới hàng ngàn màn hình đặt ở vị trí khác nhau trong cả nước. Áp dụng đa dạng ngành nghề: ngân hàng, bệnh viện, bán lẻ, giáo dục, khách sạn, vui chơi giải trí, gym, spa, và các ngành công nghiệp khác… Áp dụng hiệu quả cả trong việc truyền thông nội bộ tới từng bộ phận, từng nhân viên.

Phần mềm quản lý nội dung từ xa Digital Signage sẽ là một kênh phương tiện truyền thông hiệu quả, phù hợp với mô hình hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp cần đồng nhất trong hoạt động quảng bá tới từng cửa hàng đến cả chuỗi cửa hàng trong cả nước.


Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Truyền Thông Tùng Việt

www.vietnamdigitalsignage.com

https://manhinhquangcao247.com/

Địa chỉ: 489A/21/54 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, VN

Hotline: 0909.555.709