Đánh thức bản lĩnh với diện mạo mới cùng Tiger Beer

0
658

Ra đời từ năm 1932, hương vị tuyệt hảo từ Tiger Beer đã nhanh chóng trở thành niềm tự hào của toàn châu Á và chất lượng được ghi nhận thông qua 40 danh hiệu và giải thưởng quốc tế

Cùng với việc ra mắt hệ thống nhận diện thương hiện mang đến hình ảnh Tiger hiện đại, sang trọng hơn, chương trình Đánh thức bản lĩnh với diện mạo mới còn là cơ hội để trực tiếp trải nghiệm diện mạo mới của Tiger thông qua các hoạt động thú vị diễn ra ở khắc các tỉnh thành trên cả nước.

Ra đời từ năm 1932, hương vị tuyệt hảo từ Tiger Beer đã nhanh chóng trở thành niềm tự hào của toàn châu Á và chất lượng được ghi nhận thông qua 40 danh hiệu và giải thưởng quốc tế danh giá như huy chương Vàng tại Giải thưởng quốc tế ngành công nghiệp bia diễn ra tại vương quốc Anh năm 1998 hay với Huy chương vàng cho hạng mục bia Pilsner phong cách châu Âu tại Cúp bia thế giới năm 2004

Năm 2014, nhằm mang đến cho thương hiệu một hình ảnh mới mạnh mẽ và hiện đại hơn, Tiger đã chính thức giới thiệu chương trình Đánh thức bản lĩnh với diện mạo mới với sự ra mắt của hệ thống nhận diện thương hiệu mới cùng nhiều cải tiến vượt trội, đồng thời, vẫn giữ nguyên chất lượng và hương vị tuyệt hảo, khẳng định vị trí dẫn đầu trong sự lựa chọn của giới trẻ Việt.

Đánh thức bản lĩnh với diện mạo mới cùng Tiger Beer
Tiger cho ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới cùng nhiều cải tiến vượt trội.

Trong chương trình Đánh thức bản lĩnh với diện mạo mới, Tiger giới thiệu đến người tiêu dùng hệ thống nhận diện thương hiệu mới hiện đại hơn bao gồm logo, hình ảnh và bao bì sản phẩm tại các kênh phân phối. Mẫu thùng giấy 24 lon và mẫu két nhựa 24 chai cũng được thay đổi với thiết kế mới mạnh mẽ và năng động.

Đánh thức bản lĩnh với diện mạo mới cùng Tiger Beer
Đánh thức bản lĩnh với diện mạo mới cùng Tiger Beer
Người tiêu dùng hào hứng tham gia trải nghiệm diện mạo mới trong các hoạt động thú vị của Tiger.

Đặc biệt, không chỉ ra mắt hình ảnh mới, Đánh thức bản lĩnh với diện mạo mới là chương trình lớn nhất trong năm 2014 được Tiger triển khai rộng rãi trên nhiều phương tiện truyền thông, báo chí và các kênh kỹ thuật số. Bên cạnh đó, chương trình còn được triển khai với các hoạt động thú vị dành cho người tiêu dùng tại hơn 350 nhà hàng/quán của Tiger trên khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Theo đó, từ 7/2014, người tiêu dùng sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm diện mạo mới của Tiger thông qua các hoạt động hấp dẫn như chơi games trên màn hình lớn được tích hợp công nghệ tương tác cảm ứng đa điểm và nhận nhiều phần quà đặc biệt. Cụ thế, hoạt động này sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Đông Nam Bộ vào tháng 7/2014 và từ giữa tháng 7 đến hết tháng 8 tại khu vực miền Tây Nam Bộ, miền Trung, Hà Nội và Hải Phòng.

Truy cập website www.tigerbeer.com.vn hoặc fanpage tại đây để cập nhật những thông tin mới nhất.