RA MẮT PHÒNG TRUYỀN THỐNG CÔNG NGHỆ

0
172

️🎉 RA MẮT PHÒNG TRUYỀN THỐNG CÔNG NGHỆ ️🎉
✨Xã hội ngày càng phát triển, hành vi của mỗi người cũng thay đổi theo, việc lôi kéo thế hệ trẻ tự nguyện, hào hứng bước vào phòng truyền thống của mỗi doanh nghiệp đã làm đau đầu rất nhiều nhà lãnh đạo bởi sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã cuốn thế hệ trẻ thay đổi liên tục với các trend hấp dẫn trên mạng. Việc cần thiết phải thay đổi nội dung trưng bày lôi cuốn, hấp dẫn hơn sẽ phải bắt đầu từ tư duy của người đứng đầu doanh nghiệp.


✨ Thế hệ trẻ ngày nay đại diện là gen Y, gen Z đã yêu cầu cao hơn rất nhiều trong việc tiếp nhận thông tin, đây là thế hện yêu cầu được trao quyền chủ động tìm hiểu thông tin quan tâm, chủ động tiếp nhận thông tin thay vì “cưỡng bức” xem các tấm hình, bằng khen, hiện vật… treo trên tường hay trong tủ kệ với cách trưng bày truyền thống thiếu hấp dẫn sẽ bị nhanh chóng lướt qua và trở thành khiên cưỡng nếu yêu cầu quay trở lại.
✨✨✨Chúng tôi tự hào là nhà tiên phong đón đầu xu hướng công nghệ đã cho ra mắt bộ giải pháp Phòng truyền thống công nghệ với ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số kết hợp hài hòa giữa truyền thống với hiện đại dễ dàng kể lại những câu chuyện ý nghĩa gắn với lịch sử phát triển của doanh nghiệp bằng công nghệ trình chiếu kết hợp với các hiện vật, tư liệu truyền thống của công ty nhằm giữ chân thế hệ trẻ, khơi gợi niềm tự hào cũng như dễ dàng quảng bá hình ảnh, nâng cao giá trị thương hiệu với đối tác- khách hàng của doanh nghiệp.
✨ Tùy theo diện tích, nội dung trưng bày, bộ giải pháp bắt đầu từ những gì đơn giản nhất:
🇻🇳 1/ Số hóa văn hóa doanh nghiệp – niềm tự hào đầy kiêu hãnh! là sự kết hợp giữa màn hình chạm đa điểm với giải pháp xây dựng nội dung chuyên nghiệp, đẹp mắt, không giới hạn ý tưởng, ngành nghề dễ dàng gửi thông điệp đến người xem đầy tinh tế, dễ hiểu, dễ sử dụng, cho dù là brochure, hình ảnh hay video… đều được sáng tạo nội dung hiển thị một cách chi tiết, phù hợp và hơn nữa, từ đây có thể viết, vẽ, chú thích và gửi email, in hay copy một cách dễ dàng mà không cần lập trình hay IT quản trị.
🇻🇳 2/ Sách tương tác: Một trải nghiệm đầy mới mẻ ảo mà thật, vẫn hành động vuốt tay mở sách, không chỉ đọc từng dòng chữ, với sách ảo tương tác, người xem còn có thể xem cả tư liệu dẫn chứng được lồng trong các trang sách tư liệu khiến đọc trở lên thích thú vị hơn rất nhiều.
🇻🇳 3/ Hệ thống trình chiếu cảm ứng không dây: ứng với mỗi nội dung hiển thị lại là một nút bấm theo từng sự kiện hay theo câu chuyện, dòng thời gian… mang đến trải nghiệm tích cực, cuốn hút cho người xem.
🇻🇳 4/ Bức tường timeline: Bạn hãy tưởng tượng một bức tường kết hợp tốt nhất giữa nghệ thuật tĩnh truyền thống, nghệ thuật kỹ thuật số và công nghệ Internet vạn vật (IoT). Đây là bức tường kể chuyện, kích hoạt trải nghiệm đa giác quan, kích thích người xem thông qua hình ảnh, âm thanh và thậm chí cả khứu giác. Đây là Tường chiếu Tương tác hay cái mà chúng tôi muốn gọi là Tường “Ma thuật” để trình chiếu nội dung theo dòng thời gian: Các hình ảnh, tài liệu … được hiển thị theo tiến trình lịch sử, theo dòng thời gian hoặc theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.

  • Với bức tường timeline không giới hạn trí tưởng tượng sẽ là điểm nhấn vô cùng ấn tượng của phòng truyền thống.
    🇻🇳 5/ Sổ tay lưu niệm điện tử: Bên cạnh sổ tay truyền thống, 1 màn hình cảm ứng nhỏ đặt bên cạnh với giải pháp chia sẻ cảm xúc, ở đây du khách có thể sử dụng để chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc chuyến tham quan bằng các icon gợi ý có sẵn hoặc viết cảm xúc tại đây. Các nội dung chia sẻ đó sẽ được hiển thị lên màn treo trên tường phía trước, tất cả kết nối lại thành hình trái tim yêu thương hoặc kết thành biểu tượng của doanh nghiệp
    Trên là 1 số gợi ý của chúng tôi dành cho phòng truyền thống công nghệ, mời bạn khám phá tại link https://trienlamao.com/5sp/index.htm

Còn rất nhiều các giải pháp khác nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

👇 Thông tin tư vấn 👇
❄➻❄➻❄➻❄➻❄➻❄➻❄➻❄➻❄
🎯Công ty TNHH Truyền Thông Tùng Việt
🎯www.vietnamdigitalsignage.com
🎯https://manhinhquangcao247.com/
🎯Hotline: 0909 555 709 – 0902671187 – 0938522652

tùng_việt #vds #tvc #phòng_truyền_thống #xây_dựng_phòng_truyền_thống_công_nghệ