Đo thân nhiệt và nhận diện khuôn mặt mùa dịch Covid-19

0
78

Trước những diễn biến phức tạp của dịch do virus Corona (Covid-19) gây ra, việc càng hạn chế tiếp xúc gần tại doanh nghiệp cần một giải pháp hữu hiệu. Bạn nghĩ sao nếu có bộ thiết bị vừa đo được thân nhiệt từ xa vừa nhận diện khuôn mặt chấm công?
Bước vào bất kỳ khu giao dịch nào từ ngân hàng, bệnh viện, showroom, tòa nhà, nhà máy, khu vui chơi… luôn có nhân sự đứng trước cửa cầm máy đo nhiệt độ đo thủ công từng người với khoảng cách khá gần. Mặc dù người đứng đo có trang bị khẩu trang, tuy nhiên với khoảng cách khá gần và đo liên tục, việc vệ sinh, khử khuẩn máy đo nhiệt độ cầm tay liệu có đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả mọi người?

Đứng trước thực trạng này và sự trăn trở về cộng đồng, được biết Tùng Việt là công ty luôn có các giải pháp công nghệ hay cho nhiều ngành nghề, đã nhanh chóng tiếp cận và mang công nghệ thế giới về Việt Nam với bộ thiết bị 2 trong 1 Máy đo thân nhiệt kết hợp Chấm công nhân viên bằng nhận diện khuôn mặt

Đây là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp thay thế việc chấm công bằng vân tay để tránh lây nhiễm tuyệt đối. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần cân nhắc thêm nếu thay thế chấm công bằng thẻ từ để chấm dứt việc chấm công hộ. Đặc biệt bộ thiết bị này nhận diện được cả nhân viên đeo khẩu trang khi trong mùa dịch.

Bộ thiết bị Đo thân nhiệt và nhận diện khuôn mặt chấm công được trang bị hệ thống camera nhiệt đo chiều sâu với công nghệ nhận diện khuôn mặt cũng như module hình ảnh nhiệt hồng ngoại dễ dàng phát hiện thân nhiệt với khoảng cách khoảng 1 mét trong sai số cho phép tối đa 0.2oC

may do than nhiet 1

Khi có người đi ngang qua, hệ thống tự động cập nhật trạng thái của người được nhận diện, từ nhiệt độ cơ thể đến thời gian ra, thời gian vào của nhân sự được chấm công theo thời gian thực. Khi nhiệt độ cơ thể thay đổi bất thường (38oC trở lên ) hệ thống nhanh chóng hiển thị thông tin cũng như tín hiệu cảnh báo bất thường, khác hẳn với hiển thị màu xanh khi nhiệt độ cơ thể bình thường.

may do than nhiet 2

Việc áp dụng công nghệ này là bước đi chuyển mình của các doanh nghiệp trong kỷ nguyên số ứng dụng công nghệ 4.0 vào doanh nghiệp cụ thể.

Thông tin tham khảo về thiết bị

Màn hình LCD 8 inch IPS

Dòng màn hình công nghiệp, thiết kế chống nước, chống bụi ổn định

Tốc độ nhận diện khuôn mặt cực nhanh, chưa đến 1 giây

Hỗ trợ nhận diện khuôn mặt chính xác, và nhận diện cả khi đang mang khẩu trang

Hỗ trợ phát hiện nhiệt độ cơ thể, hiển thị nhiệt độ, phát hiện nhiệt độ cách xa 1 mét, (chấp nhận sai sót 0,2oC)

Hệ thống đo nhiệt độ tự động và dữ liệu đo theo thời gian thực.

Dễ dàng mở rộng: các thiết bị ngoại vi khác: đầu đọc thẻ ID, vân tay, đầu đọc thẻ IC, đầu đọc mã QR, v.v.

Hỗ trợ API kết nối phần mềm thứ 3

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH truyền thông Tùng Việt

Hotline 0909.555.709

Website: – www.vietnamdigitalsignage.com – www.tvc.vn

Link : https://vietnamdigitalsignage.com/detail/thiet-bi-do-than-nhiet-va-cham-cong-nhan-dien-khuon-mat-147/