QUÉT QR CODE TRÊN QUẠT HOLO 3D

0
174

QUÉT QR CODE TRÊN QUẠT HOLO 3D
Sau 1 ngày kích hoạt Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2019, tính đến thời điểm 24h00 ngày 6/12, các phản hồi của người tiêu dùng, của các doanh nghiệp, chương trình Online Friday 2019 đã thu được những kết quả tích cực.
Cũng trong 24h mua sắm trực tuyến, đã có 11,9 triệu lượt tương tác trên toàn hệ thống; 35.000 lượt tải app; 1,6 triệu lượt quét QR trên QUẠT HOLO 3D tham gia các chương trình trúng thưởng và 3.992 voucher đặt mua thành công qua hệ thống mua sắm trực tuyến. Các ngành hàng được quan tâm, bán chạy nhất là công nghệ, mỹ phẩm làm đẹp, sức khoẻ ẩm thực.
Với điểm nhấn nổi bật của Online Friday 2019 là sự kiện BigOff – trải nghiệm Công nghệ số và TMĐT, gần 1 triệu người tiêu dùng đã có cơ hội tận tay tận mắt trải nghiệm công nghệ và mua sắm bằng QR Code trên QUẠT HOLO 3D trong thời gian từ ngày 6 – 8/12 tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. Đồng thời, người tiêu dùng toàn quốc có thể trải nghiệm công nghệ mua sắm cùng Online Friday trên nhiều kênh như truyền hình và môi trường online.
———————
Những tưởng quạt holo 3D chỉ để hiển thị logo, hình ảnh, video. Quay phim, chụp hình những hình ảnh trên quạt holo còn khó, vậy mà nay chúng ta còn có thể quét QR Code để mua sắm trực tiếp thì còn gì bằng nữa.
Hãy cùng chúng tôi xem đoạn video bên dưới nhé!
#holofan #quạt_holo3d #cho_thuê_quạt_holo #cho_thuê_holo_fan #quạt_holo_quét_qr_code