CHO THUÊ PHÒNG HỌP KHÔNG DÂY

0
1210

Bạn đã quen với các phòng họp màn chiếu cùng một loạt dây kết nối truyền thống. Bạn muốn có một phòng họp không còn dây kết nối. Một phòng họp chuyên nghiệp có khả năng linh hoạt lắp ráp mọi nơi mọi lúc.

Chúng tôi sẽ mang sản phẩm đó đến cho bạn. Bạn có thể thuê hoặc mua để sử dụng lâu dài.

Hãy liên hệ với chúng tôi

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ : 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TÙNG VIỆT 

Hotline: 08 39918666 – 0902237923
Mail: tungviet@tvc.vn

Add : 489A/21/54 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Hãy tím hiểu thêm về màn hình trong phòng họp không dây dưới đây

Để tối ưu hóa cho phòng họp đa phương tiện, Chúng tôi đã đưa ra một sản phẩm AirScreen kết hợp màn hình cảm ứng PQLABS ( Sau đây gọi tắt là : PQLABS ) , một máy tính chuyên dụng với nhiều kích cỡ màn hình khác nhau, phục vụ toàn bộ nhu cầu về họp với hình ảnh, âm thanh, đồng chia sẻ thông tin, làm việc nhóm, trình diễn.. của các cá nhân và tổ chức hiện đại.

1. Đơn giản như mở một cuộc họp trên PQLABS

Thông thường, để mở cuộc họp, sẽ mất khác nhiều thời gian để kết nối máy móc, và làm nhiều thao tác khác nhau nếu định có các cuộc họp cần sự cộng tác của nhiều thành viên. PQLABS giúp xử lý vấn đề này chỉ trong vài tích tắc. Đơn giản chỉ là chạm vào cuộc họp, vậy là cuộc đàm thoại mở ra với đủ các tính năng như Gọi, chia sẻ file, làm việc trên file và bảng trắng. Khi kết nối thành viên để họp, PQLABS có thể kết nối người họp dù họ làm việc trên thiết bị bất kỳ như PQLABS vào máy tính, máy tính bảng, PQALABS vào điện thoại… Phiên họp sẽ diễn ra ở nhiều chế độ khác nhau: Nghe/ nói thông thường; Nghe/ nói/ nhìn như hội thảo dạng Video; Nghe/ nói/ trình diễn và chia sẻ file trình chiếu và cao hơn nữa là Nghe/ nói/ trình diễn và cùng cộng tác chỉnh sửa hoặc xây dựng file/ trao quyền điều khiển từ xa cho các thành viên dự họp.

Surface Hub, máy tính chuyên dụng dành cho phòng họp - 3

2. Khả năng đồng bộ giữa thiết bị trình chiếu và PQLABS:

Người sử dụng có thể sử dụng điện thoại, máy tính, máy tính bảng để kết nối PQLABS và lúc này, PQLABS sẽ giống hệt một máy chiếu thông thường. Kết nối có thể là cáp, Wifi Direct…. Trong hình, người thuyết trình dùng bút, đánh dấu trên PQLABS khi thiết bị đang trình chiếu trên Máy tính bảng kết nối với PQLABS, 2 màn hình được đồng bộ tức thì.

Surface Hub, máy tính chuyên dụng dành cho phòng họp

3. Cung cấp bảng trắng để các thành viên tham dự cuộc họp viết, vẽ và chia sẻ thông tin:

PQLABS có thiết kế màn hình cảm ứng đi kèm bút viết nên người dùng có thể viết và vẽ ý tưởng lên phần bảng trắng trong quá trình họp. Phần bảng trắng này có thể được lật trang trái phải, lên xuống với độ rộng gấp nhiều các màn hình trình chiếu thông thường, thậm chí lên đến 24 màn hình.

Trong hình là chiếc iPhone được đồng bộ bảng trắng theo thời gian thực với phần bảng trắng của PQLABS.

Surface Hub, máy tính chuyên dụng dành cho phòng họp

Phần bảng trắng này có thể được chia sẻ cho toàn bộ các thành viên tham dự cuộc họp theo nhiều định dạng như file ảnh .png, file dạng OneNote để người sử dụng có thể chỉnh sửa nếu cần.

Khi kết thúc phiên họp, tắt cuộc họp, toàn bộ các nội dung họp sẽ được xóa trắng, để đảm bảo tính bảo mật hoàn toàn cho các hội thoại và chia sẻ.

4. Độ phân giải cao:

Chiếc PQLABS có nhiều kích cỡ khác nhau, từ 22” đến 500″ và cung cấp hình ảnh sống động, sắc nét với độ phân giải lên tới 4K. Máy có khả năng tải ứng dụng trực tiếp từ mạng.

Surface Hub, máy tính chuyên dụng dành cho phòng họp - 1