Màn hình cảm ứng kích thước lớn hàng đầu do Tùng Việt cung cấp

0
804

Màn cảm ứng ngày càng phổ biến và là thị trường rất hứa hẹn trong ngành công nghiệp điện tử toàn cầu. Theo công ty phân tích thị trường NPD – Display Search, tổng số lượng màn hình xuất xưởng dự kiến có tốc độ tăng trưởng 15,4% và tổng doanh thu tăng 16,3% mỗi năm tính từ năm 2011 đến 2018. Sau khi Windows 8.1 xuất hiện và giao diện màn hình chạm trở nên phổ biến, các nhà sản xuất màn hình chạm có xu hướng sản xuất những màn hình kích thước lớn hơn dành cho mục đích thương mại.

Bắt kịp xu hướng này, Vietnam Digital Signage – VDS nhà phân phối các giải pháp của TVC – Tùng Việt Communication Group đã đẩy mạnh và tung ra thị trường các dòng màn hình chạm cảm ứng đa điểm, đa tính năng, đa kích thước từ 15 inch đến 27 inch , đặc biệt màn hình kích thước lớn từ 32 inch đến 500 inch là thế mạnh của Tùng Việt .

Sau một thời gian cung cấp các màn cảm ứng cho hàng loạt các khách hàng lớn sử dụng như : Daewoo Cleve, Tetra Park, Vinasoy, Vinamilk, Abbott, cụm công trình Bảo tàng và thư viện Quảng Ninh, Đài truyền hình Nghệ An, Viettel, Q-Mobile, Total, GSK, Sanofi, Janssen Cilag, Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Tập đoàn tinh lọc khí thiên nhiên của Nga Gazprom, Nhà thầu về dầu khí của Pháp Technip, Công ty năng lượng Indonesia Pertamina……Hiện nay VDS đã trở thành nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm cảm ứng của PQ Lab tại Việt Nam.

PQ Lab là nhà sản xuất màn cảm ứng hàng đầu của Mỹ. Màn cảm ứng của PQ Lap do VDS phân phối độc quyền tại Việt Nam sử dụng công nghệ CELL IMAGING TECH. Công nghệ này dễ dàng lắp đặt, cho hiệu năng sử dụng cao, độ chính xác tuyệt đối, các chỉ số vượt trội hơn hẳn so với các công nghệ hiện tại. Đặc biệt màn cảm ứng PQ Lap còn đi kèm phần mềm kiểm tra, đánh giá độ chính xác từ xa hỗ trợ cho việc lắp đặt và bảo hành ngay tại chỗ.
So sánh công nghệ CELL IMAGING TECH

Không chỉ sử dụng công nghệ Cell Imaging Tech, màn cảm ứng do VDS phân phối độc quyền của PQ Lab còn sử dụng lớp kính siêu bền, siêu nhạy, siêu mượt: “ Mighty Glass ”

Kính Mighty Glass siêu nhạy Kính Mighty Glass siêu bền

Với công nghệ này, các màn cảm ứng có thể sử dụng cho nhiều mục đích như : làm việc, giải trí, bảng thông tin ở khu vực công cộng, hoặc làm công cụ dạy học trong môi trường đào tạo tương tác. Các màn cảm ứng do VDS phân phối tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện có trên thị trường : MAC, Windows, Android, Unbutu, Fedora…. Không chỉ có vậy các màn này còn có số điểm cảm ứng từ 2 điểm, 6 điểm, 12 điểm, 32 điểm phù hợp với mọi mục đích và nhu cầu sử dụng.

VDS luôn đưa ra các giải pháp, phần mềm đi kèm màn cảm ứng để phục vụ cho các mục đích khác nhau . Các màn cảm ứng có thể là một công cụ để tra cứu thông tin, quầy vé máy bay, thông tin khách sạn, điểm bán lẻ và đào tạo tương tác.

• DÒNG SẢN PHẨM KÍCH THƯỚC NHỎ
Dòng sản phẩm kích thước nhỏ từ 15 inch đến 27 inch được kết hợp với chân đứng có thể xoay lật hay đặt Thích hợp cho mục đích sử dụng tại nhà, trường hoc, văn phòng hay các của hàng, hoặc quầy tính tiền . Với chân đế chắc chắn, màn cảm ứng không bị rung khi chạm, công nghệ tiên tiến cho bạn trải nhiệm một cách mượt mà, chính xác và thực hơn.

• DÒNG SẢN PHẨM KÍCH THƯỚC LỚN
Dòng sản phẩm kích thước lớn 32 inch đến 84 inch, phù hợp tại các showroom, triển lãm, sảnh công ty, khu vực trải nghiệm và giới thiệu sản phẩm . Màn cảm ứng kích thước lớn được VDS đánh giá là dòng sản phẩm thế mạnh của công ty. Dòng màn cảm ứng khi đi kèm phần mềm OMNITAPPS – Phần mềm được tin dùng bởi top 500 FORTUNE – sẽ mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách tham quan và một cách khác biệt khi giới thiệu sản phẩm tại bất kỳ đâu.

Màn hình cảm ứng 32 inch kết hợp Videowall thực hiện tại triển lãm dầu khí của Petro Vietnam

Không chi có vậy TVC còn cung cấp hệ thống màn hình cảm ứng kích thước siêu lớn lên tới 500 inch cho phép khách hàng có thể tự thiết kế màn cảm ứng với bất kỳ kích thước nào mong muốn. Sản phẩm có thể tích hợp với hệ thông Video Wall

Màn hình cảm ứng 210 inch tại Bảo tàng Quảng Ninh

Tất cả các màn cảm ứng do VDS phân phối đều sử dụng công nghệ màn mới nhất hiện nay cho hình ảnh sắc nét, có thể nhìn rõ ở góc rộng đến 1780/1780 mà màu sắc không bị sai lệch. Kính Mighty Glass siêu bền nên rất thích hợp để ở nơi công cộng hoặc trong môi trường giáo dục.

Tất cả các dòng màn cảm ứng do VDS tư vấn và phân phối sẽ góp phần đẩy mạnh thị trường công nghệ màn cảm ứng kích thước lớn tại Việt Nam và đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng.